Điều Khoản Sử Dụng

 

 

QUY CHẾ Quản lý hoạt động của website Phannu.org

 

1. Những quy định chung

1.1. Nguyên tắc

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý website Phannu.org và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên website Phannu.org

Website là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ khuyến mại cho các thương nhân có yêu cầu thực hiện khuyến mại trên website Phannu.org, thành viên tham gia giao dịch trên website Phannu.org là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trên website, thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý website Phannu.org chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do website Phannu.org cung cấp.

- Khi bạn đăng ký là thành viên của Phannu.org, Thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên website

+ Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.

+ Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin Thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo cácquy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website Phannu.org phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của website Phannu.org

1.2. Quy trình giao dịch

Ban quản lý website Phannu.org tìm kiếm và giới thiệu đến các thành viên của website Phannu.org các chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có nhu cầu khuyến mại cho các sản phẩm hàng hóa do tổ chức, cá nhân đó đang trực tiếp kinh doanh với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khuyến mại của nhiều thương nhân khác nhau được tổ chức thực hiện trên website, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân:

- Cách thanh toán sau (COD):

+ Bước 1: Khách hàng đặt hàng (ấn nút Mua);

+ Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điệnthoại, tin nhắn, email);

+ Bước 3: Ban quản lý website xác nhậnthông tin khách hàng;

+ Bước 4: Ban quản lý website giao hàng;

+ Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

1.3. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia website Phannu.org lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của website Phannu.org được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.

c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

e) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

1.4. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ban quản lý website Phannu.org giao dịch cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên website Phannu.org, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

- Ban quản lý website Phannu.org yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cóliên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lýcủa những thông tin trên. Ban quản lý website Phannu.org không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thànhviên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại gián tiếp đến thương nhân thực hiện khuyến mại bằng hình thức gửi thông tin khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Phannu.org. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Phannu.org sẽ hỗ trợ thành viên bằng các phương thức nhanh nhất.

1.5. Quản lý thông tin xấu

a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Phannu.org về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b) Thành viên không sử dụng dịch vụ của website Phannu.org vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống,cấu hình, truyền tải thông tin của website Phannu.org hay sử dụng dịch vụ của mìnhvào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

c) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website Phannu.org cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website Phannu.org trong bản quy chế này.

1.6. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên website Phannu.org

Khi thực hiện các giao dịch trên website Phannu.org, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.Ban quản lý website Phannu.org cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website Phannu.org quan địa chỉ email: info@Phannu.org . Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia website Phannu.org; Tuy nhiên, Ban quản lý website Phannu.org sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

2. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website Phannu.org

2.1. Quyền của Ban quản lý website Phannu.org

2.1.1. Website Phannu.org sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký thamgia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà website Phannu.org nêu ra.

2.1.2. Ban quản lý website Phannu.org sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng (voucher) miễn phí đến các thành viên mua sử dụng sản phẩm,thu hộ tiền bán hàng hóa, dịch vụ khuyến mại theo sự đồng ý của thương nhân, cá nhân thực hiện khuyến mại trên website Phannu.org. Các chính sách này sẽ được công bố trên website Phannu.org

2.1.3. Ban quản lý website Phannu.org có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

2.1.4. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho website Phannu.org không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý website Phannu.org có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

2.1.5. Ban quản lý website Phannu.org có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website Phannu.org hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website Phannu.org. 

2.1.6. Ban quản lý website Phannu.org có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website Phannu.org phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụán, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website Phannu.org trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website Phannu.org, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyềncủa thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

2.2. Trách nhiệm của Ban quản lý website Phannu.org

2.2.1. Ban quản lý website Phannu.org chịu trách nhiệm xây dựng website Phannu.org bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet,xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website Phannu.org trong điều kiện và phạm vi cho phép.

2.2.2. Ban quản lý website Phannu.org sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịchvụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website Phannu.org.

2.2.3. Ban quản lý website Phannu.org chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bảnpháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website Phannu.org.

3. Quyền và nghĩa vụ của thành viên

3.1. Quyền của thành viên

3.1.1. Đối với các thành viên tham gia website Phannu.org sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên website Phannu.org không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên website Phannu.org.

3.1.2. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do website Phannu.org  cung cấp trên website Phannu.org. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên website Phannu.org hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

3.1.3. Thành viên có quyền đóng góp ý kiếncho website Phannu.org trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website Phannu.org theo địa chỉ liên lạc được công bố trên website.

3.2. Nghĩa vụ của thành viên

3.2.1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm vềbảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Phannu.org về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

3.2.2. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho website Phannu.org và những thông tin đang tải lên website Phannu.org là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thànhviên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên website Phannu.org là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

3.2.3. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website Phannu.org vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website Phannu.org.

3.2.4. Thành viên cam kết không được thay đổi,chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website Phannu.org cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website Phannu.org trong bản Quy chế này.

4. Điều khoản áp dụng

4.1. Quy chế của website Phannu.org chính thứcvcó hiệu lực thi hành kể từ ngày ban hành Quy chế này. Website Phannu.org có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website Phannu.org cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

4.2. Địa chỉ liên lạc chính thức của Phannu.org:

Số 126/6 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3602.3702

Email: info@Phannu.org – phannucungdinhhue@gmail.com

 

 

Hỗ trợ online

  • lindakieulamdep
    Ngọc Vinh - 0934.529.703

  • tuvanphannu
    Yến Phương - 08 3602 3702

Chia sẻ bạn bècặp da nam hàng hiệu