Chính Sách Bán Hàng

 

Phấn Nụ chỉ thực hiện giao hàng tận nơi hoặc chuyển bưu điện khi đơn hàng có giá trị từ 100.000 vnđ trở lên.

1.  Đối với các đơn đặt hàng từ 200.000vnđ miễn phí vận chuyển trong 5km.

Với các địa chỉ nằm ngoài khu vực trên, phí giao hàng sẽ tính theo khoảng cách cụ thể và tối thiểu là 25.000vnđ – 35.000vnđ 

Khách hàng ở tỉnh/thành khác:

- Thanh toán 1 Lần (tiền hàng + tiền vận chuyển) vào tài khoản ngân hàng. Sản phẩm được gửi theo hình thức gửi chyển phát nhanh, gửi theo xe (nếu khách hàng yêu cầu) … thuận tiện cho 2 bên

2. Đối với các đơn đặt hàng từ 500.000vnđ trở lên, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong tất cả các khu vực. Đối với những khách hàng ở ngoài khu vực nội thành Hồ Chí Minh (các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè) hoặc ở tỉnh thành khác, Phấn Nụ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh sau khi nhận được thanh toán qua tài khoản ngân hàng từ khách hàng.

3. Lưu ý : Khi gửi tiền thanh toán vào tài khoản của chúng tôi, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên để chúng tôi tiện theo dõi và phản hồi lại.

Thời gian nhận hàng:

- Đối với khách hàng ở nội thành Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng trong vòng 48h kể từ lúc xác nhận đơn hàng.

- Đối với khách hàng ở ngoài khu vực Hồ Chí Minh (các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè) và các tỉnh thành khác, sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng từ 1 đến 03 ngày tùy theo cách thức vận chuyển.

Quy trình giao hàng:

- Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng trực tiếp qua số: 08 3602 3702

- Giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà khách hàng thanh toán yêu cầu

- Thời gian giao hàng từ thứ hai đến thứ bảy (8h đến 18h)

- Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể chỉ định rõ (tùy thuộc địa điểm giao hàng) nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao đúng thời gian cho Quý Khách.

- Những đơn hàng đặt mua sau 15h ngày thứ 7 và trong ngày Chủ nhật sẽ được chuyển vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp

- Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do kho hàng hết hàng hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng. Trung tâm sẽ thông báo đến khách hàng bằng điện thoại di động hoặc email thay đổi hàng hóa hoặc thời gian giao hàng.

 

 

Hỗ trợ online

  • lindakieulamdep
    Ngọc Vinh - 0934.529.703

  • tuvanphannu
    Yến Phương - 08 3602 3702

Chia sẻ bạn bècặp da nam hàng hiệu